โทร:
Wuhan Keyi Optic & Electric Technology Co., Ltd
Wuhan Keyi Optic & Electric Technology Co., Ltd
หวู่ฮั่น Keyi ออปติกและไฟฟ้าเทคโนโลยี จำกัด

บ้าน

Wuhan Keyi Optic & Electric Technology Co., Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Wuhan Keyi Optic & Electric Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
Wuhan Keyi Optic & Electric Technology Co., Ltd
ประเทศจีน Wuhan Keyi Optic & Electric Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Wuhan Keyi Optic & Electric Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
1 2 3

Wuhan Keyi Optic & Electric Technology Co., Ltd

Keyi Laser เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เลเซอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก   มุ่งเน้นการพัฒนาและผลิตเครื่องจักรเลเซอร์และอุปกรณ์ CNC หลากหลายประเภท เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนคุณด้วยการซื้อเครื่องยิงเลเซอร์ที่ดีที่สุดเครื่องตัดด้วยเลเซอร์สำหรับเครื่องตัดที่ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นการแกะสลักด้วยเลเซอร์ตัดหรือทำเครื่องหมายเราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณก้าวไปข้างหน้าความฝันของคุณ เรารักษามาตรฐานการประกันคุณภาพกับซัพพลายเออร์ต่างประเทศของเราอย่างเคร่งครัด สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถเสนอการประนีประนอมระหว่างคุณภาพและความสามารถในการจ่ายได้ดี

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Keyi

ไม่มีพนักงาน : >100

ยอดขายประจำปี : 8000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

2012 - ก่อตั้งขึ้นในหวู่ฮั่นเริ่มผลิตเครื่องเลเซอร์ชนิดต่าง ๆ เช่นเครื่องยิงเลเซอร์เครื่องตัดเลเซอร์เครื่องแกะสลักเลเซอร์

2013 - เพิ่มสามสายการผลิตเนื่องจากการขยายตัวของตลาดผลิตภัณฑ์ของเราเป็น wideley ขายในตลาดภายในประเทศและ OEM สำหรับ บริษัท การค้าบางอย่าง

2014 - เริ่มส่งออกตลาดยุโรปเช่นอิตาลีเยอรมนีฟินแลนด์สวีเดน

2015 - เริ่มจำหน่ายทั่วโลกสร้าง engineeers มากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้บริการในต่างประเทศ

2016 - สร้างแผนกวิจัยและพัฒนาเกี่ยวกับเครื่องทำความสะอาด

2017 - Keyilaser ย้ายไปที่ตำแหน่งใหม่เนื่องจากการขยายขนาด

2018 - การเดินทางไปทั่วโลกมีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการ

บริษัท ที่ให้บริการ

การสนับสนุนทางเทคนิค :

เราให้บริการทางเทคนิคออนไลน์วิศวกรของเรายังสามารถบินไปยังประเทศของคุณเพื่อให้บริการทางเทคนิคและรถไฟ

บริการการขายก่อน

1. เราจะอยู่ในวันทำการตามความต้องการของคุณเพื่อให้คุณมีเทคโนโลยีระดับมืออาชีพที่เกี่ยวข้องหรือความกังวลของคุณเกี่ยวกับการตอบสนองและส่งตัวอย่างและข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

2. ยินดีต้อนรับเข้าสู่ บริษัท ของเราในเวลาใด ๆ เราจะให้คุณ ๆ สะดวกเงื่อนไข หากไม่สะดวกเราจะส่งคำแนะนำแบบมืออาชีพให้กับคุณรวมถึงความช่วยเหลือ

3. เราเสนอราคาที่เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการด้วยความเร็วที่เร็วที่สุด

บริการการขาย

1. ไม่คำนึงถึงขนาดของสัญญาการดำเนินการอย่างเข้มงวดของบทบัญญัติของสัญญาเราจะตรงเวลาคุณภาพและปริมาณของ

2. เราจะดำเนินการส่งคืนทันเวลาในการดำเนินการตามสัญญาเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าใบแจ้งหนี้ในเวลาที่จะถึงมือของลูกค้าได้อย่างปลอดภัย และเพื่อให้บริการติดตั้งฝึกอบรมและบริการเสริมอื่น ๆ แก่คุณ

บริการ หลังการขาย

1. เมื่อคุณซื้อเครื่องของเราเราจะกลับไปตั้งค่าวันที่เพื่อส่งประตูเครื่อง, การติดตั้ง, การดีบัก, คุณจะต้องจัดให้ผู้ประกอบการหนึ่งโดยการฝึกอบรมเครื่องฝึกสอนมืออาชีพของเราจนกว่าคุณจะสามารถดำเนินการฝีมือ

2. การรับประกันสองปีสำหรับไฟเบอร์เลเซอร์เครื่องมาร์ค 1 ปีสำหรับ RF หลอด CO2 เลเซอร์เครื่องทำเครื่องหมาย 8 เดือนสำหรับ CO2 หลอดแก้วเลเซอร์เครื่องทำเครื่องหมาย

3. เมื่อวิธีการในช่องปากไม่สามารถแก้ปัญหาความล้มเหลวได้อย่างสมบูรณ์หากมีความต้องการสำหรับวิศวกรด้านเทคนิคของเราจะตั้งปิดทันทีเยี่ยมชมตำแหน่งของเครื่องได้อย่างรวดเร็วเพื่อเรียกคืนการทำงานปกติของเครื่อง

4. ลูกค้าทุกคนในระบบประมวลผลข้อมูลบริการหลังการขายทั่วโลกของเรามีไฟล์แยกชุดบันทึกสถิติการบำรุงรักษาลูกค้ารายปีและเพื่อให้คำแนะนำที่สมเหตุสมผลสำหรับผู้ใช้

บันทึก:

1. ถ้าบุคลากรปฏิบัติการของ บริษัท ของคุณในการฝึกอบรมของเรามีทักษะกลับไปที่ บริษัท ของคุณด้วยเหตุผลบางอย่างที่จะออก บริษัท ของคุณควรส่งผู้ประกอบการใหม่เพื่อการฝึกอบรมของเรา! แต่ บริษัท ของคุณต้องการการฝึกอบรมนอกสถานที่จำเป็นต้องจ่ายค่าฝึกอบรมและการจัดการค่าใช้จ่ายทั้งหมดของวิศวกรของฉัน!

2. การรับประกันอุปกรณ์นี้เฉพาะสำหรับ บริษัท ของคุณหากอุปกรณ์ผูกขาดบุคคลที่สามฉันจะไม่มีข้อผูกมัดที่จะรับประกันอุปกรณ์นี้เช่นบุคคลที่สามที่ต้องการการรับประกันของฉันต้องลงนามข้อตกลงกับฉัน!

บริษัททีม

Wuhan Keyi Optic & Electric Technology Co., Ltd
ชั้น 1, บล็อก D, อาคาร 7, Changzui Optoelectronic Industrial Park, ถนน Gaoxin 6th, เขตพัฒนาเศรษฐกิจ Jiangxia District, หวู่ฮั่น, มณฑลหูเป่ย์, จีน
โทร:86-027-87430008
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ ผู้ผลิต. © 2019 - 2021 fiberlaser-cuttingmachine.com. All Rights Reserved.